1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Lựa chọn đàn ghi ta Acoustic giá 1 triệu

Thảo luận trong 'Dành Cho Chợ Tổng Hợp' bắt đầu bởi kaina2018, 5/2/18.

 1. kaina2018

  kaina2018 VIP

  Tham gia ngày:
  26/1/18
  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Web:
  Chọn lựa cây đàn guitar Acoustic dưới 1 triệu

  Dưới 1 triệu là khoản tiền đầu tư mà quá nhiều bạn sinh viên dành để mua một chiếc đàn guitar Acoustic. Tuy khoảng giá K cao nhưng trong tầm giá này cũng có nhiều chiếc đàn để bạn chọn lựa.

  Vậy cần mua đàn ghi ta nào trong danh sách Các cây đàn Acoustic dưới 1 triệu nổi bật nhất tại cửa hàng?

  Bài viết này Việt Thanh 613 Điện Biên Phủ xin tư vấn cho những bạn một vài cây đàn chất lượng ổn trong tầm giá dưới 1 triệu - thích hợp với các bạn sinh viên niềm đam mê guitar nhưng ko thể đầu tư nhiều hơn.

  [​IMG]

  với số tiền đầu tư dưới 1 triệu bạn cần tập trung vào chọn lựa đàn guitar do Việt Nam hoặc Trung Quốc sản xuất. Bởi những hãng đàn guitar nổi tiếng khác rất ít cây nào giá dưới 2 triệu - trừ khi là đàn đã qua sử dụng. dưới đây là 1 số mẫu đàn guitar Acoustic giá dưới 1 triệu - do Việt Nam sản xuất - hiện có bán tại Việt Thanh 613 Điện Biên Phủ :

  Đàn ghi ta Acoustic GA 09EV

  Là loại đàn ghi ta Acoustic giá rẻ nhất trong cửa hàng Cty Việt Thanh, đây chắc hẳn là chiếc đàn đã quá gần gũi vs khá nhiều bạn bởi nó là chọn lựa luôn luôn HOT cho mức giá dưới 1 triệu. với âm thanh vang, tròn & mượt đây thật sự là một lựa chọn tốt. có nhiều màu cho bản thân bạn chọn lựa.

  chi tiết gỗ như sau:

  thiết kế mặt đàn: gỗ Thông. Hông đàn & lưng đàn làm = gỗ ván ép chất lượng cao. Cần đàn bằng gỗ Xoan. Mặt phím đàn, ngựa đàn: gỗ Mật. Dây đàn: Alice chất lượng. Khóa: Taiwan. Xuất xứ: Việt Nam

  -- Tin tức khác: dan guitar gia 2 trieu

  Đàn ghi ta Acoustic GA- 10 EV & GA - 10 EL

  Hai kiểu đàn này có giá cao hơn GA 09EV không đáng kể. vs dáng đàn GA 10 EL khuyết, mặt đàn gỗ ván ép chống bám bụi, chống dính vân tay & đặc biệt giá cực hấp dẫn sẽ là lựa chọn rất thích hợp vs bạn.

  cụ thể gỗ:

  Đàn guitar Acoustic GA- 10 EV: Mặt đàn = gỗ Thông. Hông & lưng đàn bằng gỗ ván ép chất lượng cao. Cần đàn: gỗ Xoan. Mặt phím đàn và ngựa đàn: gỗ Mật. Dây đàn: Alice chất lượng. Khóa: Taiwan. Xuất xứ: Việt Nam

  Đàn Acoustic ghi ta GA- 10 EL: Mặt đàn: gỗ Thông chất lượng. Hông đàn & lưng đàn = gỗ ván ép chất lượng cao. Cần đàn: gỗ Xoan. Mặt phím và ngựa đàn đàn: gỗ Mật. Dây đàn: Alice chất lượng. Khóa: Taiwan. Xuất xứ: Việt Nam

  Đàn guitar Acoustic GA-11EL

  Dòng sản phẩm Acoustic GA-11EL của Việt Nam thật sự là 1 trong các lựa chọn rất hợp lý cho những ai thích đàn dáng khuyết.

  - Mặt đàn: gỗ Thông
  - Hông đàn: Ván ép chất lượng cao
  - Lưng đàn: Ván ép chất lượng cao
  - Cần đàn: gỗ Thao lao
  - Mặt phím đàn: gỗ Mật
  - Ngựa đàn: gỗ Mật
  - Dây đàn: Alice chất lượng cao
  - Khóa: Taiwan
  - Xuất xứ: Việt Nam

  Theo nhận xét của nhiều bạn đã từng qua Âm nhạc Việt Thanh chọn lựa thì đây chỉ là cây đàn dáng khuyết chắc chắn, âm thanh vang, tròn âm. Acoustic GA-11EL là một lựa chọn không thể bỏ qua trong tầm giá dưới 1 triệu.

  -- Bài viết hữu ích: đàn guitar 1 triệu
   
: guitar

Chia sẻ trang này