1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

thiết kế phòng làm việc 5s độc đáo và khác biệt thietkevanphongpro

Thảo luận trong 'Họp Chợ Đăng Tin Văn Phòng' bắt đầu bởi noithattonghop1, 13/4/18.

 1. noithattonghop1

  noithattonghop1 New Member

  Tham gia ngày:
  26/1/18
  Bài viết:
  27
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  thiết kế nội thất phòng làm việc 5s đưa đến cho bạn môi trường làm việc chuyên nghiệp hiện đại với không khí thoáng đãng và Gọn gàng tôn vinh tinh thần kỉ luật cá thể.

  các ý nghĩ thiết kế nội thất văn phòng làm việc ngày càng được thay đổi nhằm đáp ứng làm việc công sở cao nhất đồng thời còn mang đến cho quý khách những tiện nghi vượt trội. bên cạnh các phong cách thiết kế độc đáo và khác biệt và cao cấp là xu hướng thiết kế hướng doanh nghiệp tới sự trình độ hoá trong phong cách quản lí nhân sự. Một thiết kế hoàn toàn mới đc sáng tạo từ sứ sở mặt trời mọc đây là thiết kế văn phòng công ty 5s tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp và năng động. Thiết kế này đang dần chiếm lĩnh được nhiều thiện cảm từ doanh nghiệp không chỉ có bởi các thuận lợi mà nó mang tới mà còn là kim chỉ nan tích cực cải cách và phát triển nếp suy nghĩ của nhân viên lên một tầm cao mới tôn vinh tính kỉ luật cá nhân mang đến môi trường thiên nhiên làm việc sạch sẽ ngăn nắp và nhỏ gọn.
  [​IMG]
  thiết kế nội thất văn phòng 5s tạo nên môi trường tự nhiên làm việc Gọn gàng ngăn nắp nâng cao chất lượng công việc tôn vinh ý thức kỉ luật chuyên viên.

  thiết kế nội thất văn phòng công ty 5s là gì?

  thiết kế nội thất văn phòng làm việc theo 5s là nền tảng gốc rễ căn bản để triển khai các hệ thống đảm bảo chất lượng bắt đầu từ quan điểm nếu làm việc trong môi trường thiên nhiên lành mạnh, sạch đẹp, thoáng đãng dễ dàng thì ý thức làm việc của chuyên viên sẽ dễ chịu và thoải mái hơn. Nhờ đó năng suất lao động sẽ đc nâng cấp đáng kể và doanh nghiệp sẽ sở hữu ĐK tiện nghi để vận dụng khối hệ thống quản lí chất lượng kết quả hơn.
  [​IMG]
  loại hình phòng làm việc thiết kế theo 5s đổi thay diện mạo văn phòng làm việc công sở mang tới môi trường tự nhiên làm việc chuyên nghiệp thuận tiện.

  5S là chữ cái đầu của các từ tiếng Nhật: “SERI”, “SEITON”, “SEISO”, SEIKETSU” và “SHITSUKE”

  Theo tiếng Anh là: “ SORT”, “SET IN ORDER”, “STANDARDIZE”, “SUSTAINT” và “SELF-DISCIPLINE”

  Thật may mắn, khi dịch sang tiếng Việt thì cũng tạo được 5 chữ S, đây là “SÀNG LỌC”, “SẮP XẾP”, “SẠCH SẼ”, SẲN SÓC” và “SẴN SÀNG”

  các bước áp dụng 5S vào Doanh nghiệp
  • [*]Bước 1: chuẩn bị, chú ý hiện trạng.[*]Bước 2: Phát động chương trình.[*]Bước 3: mỗi người tiến hành tổng vệ sinh.[*]Bước 4: bắt đầu bằng Seiri.[*]Bước 5: triển khai Seiri, Seiton và Seiso hàng ngày.[*]Bước 6: đánh giá định kỳ. [​IMG]
   triển khai nghiêm chỉnh quá trình thiết kế nội thất văn phòng công ty 5s để quản lý tốt quy trình này vào môi trường thiên nhiên làm việc.

   thực hiện nghiêm chỉnh quá trình thiết kế nội thất văn phòng làm việc 5s để quản lý và vận hành tốt quy trình này vào môi trường thiên nhiên làm việc.
  ý nghĩa của sinh hoạt thiết kế nội thất văn phòng 5s
  • [*]bảo đảm sức khoẻ chuyên viên tối đa.[*]Tạo điều kiện thuận tiện cho các bước làm việc giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian cao nhất.[*]tạo nên môi trường thiên nhiên làm việc cao cấp với bầu không khí cởi mờ và tinh thần làm việc cao nhất.[*]Chất lượng công việc và cuộc sống đời thường được nâng lên hơn. [​IMG]
   Tạo ĐK tiện nghi cho quá trình cải cách và phát triển doanh nghiệp cuốn hút được nhiều quý khách không chỉ có thế nhờ vận dụng thành công công đoạn thiết kế phòng làm việc theo 5s.

   Tạo ĐK thuận lợi cho quá trình phát triển doanh nghiệp lôi kéo được nhiều khách hàng không dừng lại ở đó nhờ áp dụng thắng lợi quy trình thiết kế nội thất văn phòng theo 5s.
  Nguồn http://thietkevanphongpro.com/thiet-ke-van-phong-5s-tao-moi-truong-lam-viec-chuyen-nghiep/
   

Chia sẻ trang này