1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Top 03 phần mềm luyện nói tiếng anh hàng đầu cho iPhone 7 cũ khách hàng không nên bỏ qua

Thảo luận trong 'Nơi Dành Cho Điện Thoại' bắt đầu bởi caotu91, 12/2/18.

 1. caotu91

  caotu91 VIP

  Tham gia ngày:
  3/1/18
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Quý khách hàng muốn nâng cao được phát âm tiếng Anh, muốn tự tin hơn trong giao tiếp, ứng xử bằng tiếng Anh? 03 phần mềm luyện nói tiếng Anh sau đây sẽ trợ giúp các bạn luyện tập cũng như hỗ trợ bạn phát âm tiếng Anh chuẩn nhất.

  Một. LingTalk

  [​IMG]

  Ứng dụng luyện nói tiếng Anh trên cả hoàn hảo. với việc tích hợp một trợ lý tương trợ tiếng Anh, quý khách hàng Rất có thể trò chuyện luyện tập nói đơn giản hơn.

  Trợ lý này sẽ luôn phát âm lại đúng giọng mà quý khách đọc, chỉ ra từ nào bạn đọc sai trong đoạn hội thoại, và tư vấn khách hàng đọc lại các từ đó. Hôm sau, các bạn sẽ được nghe lại các đoạn quý khách đọc lỗi để ôn tập từ người trợ lý.

  Việc có thêm một người giúp phát âm thì tất nhiên sẽ chất lượng hơn là luyện nói một mình. xin hứa quý khách hàng sẽ nâng cao được khả năng đọc tiếng Anh chỉ sau 1 tháng dùng phần mềm LingTalk.

  Tải về tại đây: Android | iOS

  >>>Để tìm hiểu rành mạch iphone 7 cũ giá bao nhiêu hân hạnh truy cập ở đây Ở website của chúng tôi

  2. ELSA Speak

  [​IMG]

  ELSA là phần mềm luyện nói tiếng Anh ko tính tiền với việc luyện tập nói tiếng Anh theo giọng Mỹ. Giọng nói Anh – Anh sẽ được lớn mạnh và update sau.

  ELSA sẽ là người đồng hành học cùng quý khách Khi dùng phần mềm này. quý khách hàng sẽ được xem lại ngay tay nghề nói tiếng Anh để xác định năng lực, điểm yếu của mình. Từ đó, ELSA sẽ lên kế hoạch và bài tập thích hợp cùng các bạn.

  Về những lỗi thường mắc phải, ELSA sẽ chỉ dẫn quý khách hàng về gần như tất cả các cử động Lúc phát âm, giúp khách hàng luyện tập đến lúc nào Có thể phát âm đúng và không bị sai lúc giao tiếp nữa. ELSA Speak sẽ có hơn 400 bài học phong phú cùng 2.000 từ vựng thường dùng đủ để quý khách hàng Rất có thể tự tin giao tiếp sản phẩm ngày.

  Tải về cho: Android | iOS

  >>>Để tham khảo rành mạch bán iphone 7 plus cũ vui lòng truy cập tại đây Tại website của chúng tôi

  3. Play and Learn English

  [​IMG]

  Đúng như cái tên của nó, đây là ứng dụng giúp khách hàng vừa học, vừa chơi. đặc biệt là dành cho trẻ nhỏ, tạo cho tất cả bé sự hấp dẫn, thú vị, khơi gợi niềm yêu thích trong lòng gần như tất cả các bé.

  Hơn nữa, học sinh hay người trưởng thành cũng Có thể học luyện nói do Play and LearnEnglish hõ trợ nhiều mức độ từ dễ dàng tới khó. Luyện nói từ các từ đơn giản nhất cho đến các từ khó phát âm nhất.

  Quý khách hàng sẽ được học với 8 gói hình Hình ảnh minh hoạ, mỗi gói sẽ gồm 15-30 Hình ảnh. Cùng với đó là 4 chế độ học tập. chức năng câu đố là điểm khác biệt của ứng dụng này. các câu đố này sẽ tư vấn các bạn đánh vần và phát âm từ chuẩn nhất.

  Chỉ với 03 phần mềm luyện nói tiếng Anh trên, bạn sẽ trở nên tự tin, loại bỏ được tính rụt rè Lúc giao tiếp cùng người ngoại quốc. Chúc quý khách nâng cao năng lực phát âm cũng như nâng cấp tay nghề tiếng Anh của mình.

  Tải về: Android | iOS

  >>>Để tìm hiểu rành mạch điện thoại iPhone 7 hân hạnh truy cập tại đây Tại website của chúng tôi
   
: iphone

Chia sẻ trang này